CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Biển Đảo - Tour du lịch Biển Đảo

Cách phân biệt thật, giả khi mua đồng hồ Orient chính hãng

Orient là một thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc từ Nhật Bản, nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt và được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, đồng hồ Orient được làm giả, làm nhái rất nhiều để bán với mức giá rẻ hơn. Thủ đoạn làm giả cũng ngày càng tinh vi khiến khách hàng khó phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Vậy để mua đồng hồ orient chính hãng, bạn hãy nắm được những dấu hiệu phân biệt như sau:
Nhận diện tem chống giả
Cũng như các loại sản phẩm hàng hóa cao cấp khác, đồng hồ Orient cũng có tem bảo hành chống giả và sổ bảo hành có số hiệu trùng với nhau. Ngoài ra trên tem cũng có mã code để giúp khách hàng check xem có phải hàng thật hay không.
Ngoài ra, hộp đựng đồng hồ Orient được làm từ mica, mặt trên còn được mạ nhôm sáng bóng, khắc logo thương hiệu. Những sản phẩm hàng giả giá rẻ sẽ không được trang bị loại hộp đựng cao cấp này.
Để ý mã code được khắc tại vị trí 6h của đồng hồ
Có một đặc điểm nhận dạng khá quan trong khi mua đồng hồ Orient chính hãng đó là, tại vị trí 6h của đồng hồ Orient xịn luôn được in một dãy mã số, trong đó có 4 ký tự giống hệt với 4 ký tự đầu tiên của mã code đồng hồ, mã code này bạn có thể kiểm tra tại tem chống giả của đồng hồ hoặc ngay tại mặt sau, phía dưới logo của đồng hồ.
Đặc điểm của logo
Với một chiếc đồng hồ Orient chính hãng, những vị trí được in hoặc khắc logo đó là bên trong mặt đồng hồ, phía sau mặt đồng hồ, trên dây đeo đồng hồ, đối với dây kim loại sẽ có trên vị trí khóa, trên núm điều chỉnh đồng hồ. Nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm định mua có đầy đủ các vị trí đặt logo đó hay không.
Ngoài ra, logo của đồng hồ Orient chính hãng cũng có ba loại đặc điểm khác nhau: thứ nhất, chỉ có mình chỉ Orient đơn giản. Kiểu thứ hai, phía trên logo Orient bền trong mặt đồng hồ có in hai con sư tử đứng nâng một biểu tượng. Kiểu thứ ba, những dòng đồng hồ cao cấp Orient Star, chữ S sẽ được cách điệu.
Các mặt chữ được in mực đồng đều, sắc nét, không nhòe.
Đồng hồ Orient cũng không phải mặt hàng có giá trị thấp, nhất là những dòng sản phẩm cao cấp do đó để sở hữu đúng sản phẩm chính hãng khi mua đồng hồ Orient chính hãng bạn hãy lưu ý những chi tiết trên cùng chất lượng của sản phẩm để phân biệt hàng thật với hàng giả nhé.
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 13-01-2019
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.
Thông tin và sự kiện