CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Biển Đảo - Tour du lịch Biển Đảo

Những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng bếp điện teka

Hiện nay, các sản phẩm bếp điện được sử dụng ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình bởi sự thuận tiện cũng như tính an toàn khi sử dụng sản phẩm. Do đó, các hãng sản phẩm bếp điện cũng được ra đời ngày càng nhiều. Bạn cũng đang đắn đo việc lựa chọn sản phẩm bếp điện cho gia đình? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng bếp điện teka.
 
Sở hữu nhiều các tính năng tiện nghi
Bếp điện teka  là một trong những dòng sản phẩm bếp điện được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bên cạnh rất nhiều những hãng sản phẩm khác như bếp điện hafele...Tuy nhiên, đây là sản  phẩm được tích hợp nhiều tính năng tiện nghi cho khách hàng lựa chọn. Chức năng hẹn giờ nấu độc lập cho mỗi vùng từ, thời gian hẹn dài phù hợp với yêu cầu của từng món ăn khác nhau. Ngoài ra, còn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khi mà bạn có thể nấu cùng lúc 2 vùng nấu với 2 chế độ thời gian khác nhau, mà không cần lo lắng hay phải canh chừng thức ăn vì sợ quá lửa. Mà trong khoảng thời gian đó bạn có thể làm các việc khác để tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Do đó, đây được coi là sự lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn với quá nhiều việc phải làm cùng lúc. 

Đặc điểm thiết kế và tính năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Với một số các sản phẩm bếp điện thường có mức nhiệt cao, nên thường không đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình đun nấu. Tuy nhiên, khi sử dụng bếp điện của  teka bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có chức năng khóa trẻ em. Khi chức năng này được kích hoạt thì bảng điều khiến sẽ quay về trạng thái ẩn, hệ thống phím bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn chuyển chế độ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được mọi tác động làm thay đổi hay làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ khi chúng vô tình chạm vào bếp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đảm bảo sự an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư thừa ở vùng nấu tự động. chúng sẽ phát ra tín hiệu và giúp người dùng cảnh giác hơn, hạn chế khả năng chạm bếp khi mặt vào còn nóng. Và sản phẩm còn rất nhiều các tính năng khác như tự động tắt bếp khi không có nồi hay tự động tắt bếp khi có sự cố quá tải... để tránh những rủi ro không mong muốn. 
Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp. 
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 30-09-2018
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.
Thông tin và sự kiện