CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Biển Đảo - Tour du lịch Biển Đảo

Vòng tay phong thuỷ

Thế giới tâm linh luôn tồn tại một phần trong cuộc sống của chúng. Cho dù khoa học có phát triển như thế nào nhưng có rất nhiều những hiện tượng trong cuộc sống mà chúng ta không có cách nào có thể dùng khoa học để lý giải. Do đó, những đồ dùng phong thuỷ luôn được người Việt ưa chuộng và sử dụng như một giải pháp trừ tà, mang đến sự may mắn và cát lợi. vòng tay phong thủy là một trong số rất nhiều những món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ ngoài đẹp mắt cùng những ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc nó mang đến. 

Đá phong thuỷ là gì? 
Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về vòng tay đá phong thuỷ trong những chia sẻ dưới đây. Có rất nhiều loại đá dùng để chế tác vòng tay phong thuỷ cũng như các món đồ trang sức khác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai đeo vòng tay phong thuỷ cũng hiểu hết được về giá và ý nghĩa của từng loại đá phong thuỷ. 

Đá phong thuỷ có tác dụng to lớn đến cuộc sống của chúng ta, theo các nhà phong thuỷ học thì đôi khi nó còn làm thay đổi vận mạng của một con người. Trong tất cả các loại đá phong thuỷ thì đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mạnh nhất. Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại đá phong thuỷ như: hổ phách, mã nao, ruby, cẩm thạch, mắt hổ… mỗi loại sẽ có những màu sắc và ý nghĩa riêng. Tuỳ theo từng mệnh của mỗi người mà lựa chọn cho mình những loại đá phù hợp nhất. Đôi khi, mệnh sẽ tương khắc với màu đá có thể gây phản tác dụng. 

Tác dụng của việc đeo vòng tay phong thuỷ
Cũng như tất cả những đồ vật phong thuỷ khác, vòng tay phong thuỷ hầu hết được chế tác để mang đến may mắn và phước khí cho chủ sở hữu. Nhiều người đeo vòng tay để cầu hiển vinh trên con đường lập nghiệp, học hành, có người muốn cầu tài lộc cho con đường kinh doanh, có người lại mong muốn cho tình yêu thăng hoa. Và cũng có nhiều người đeo vòng tay phong thuỷ để trừ tà, cho giấc ngủ ngon hơn, kéo dài sức khoẻ của bản thân. 

Đặt vòng tay phong thuỷ trên đầu giường hoặc dưới chân giường, giúp giảm hiện tượng bóng đè khi ngủ, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn, bạn sẽ có một tinh thần tỉnh táo và khoẻ mạnh hơn rất nhiều. Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu, lấy vòng tay phong thuỷ chà lên chán khoảng 20 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên đấy. 
Để vòng tay phong thuỷ phát huy hết được những công dụng của nó, bạn nên tham khảo một số nguồn để sử dụng cho hiệu quả nhất.
 
Xem thêm:
 
 
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 07-12-2017
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.